Kidstyle - Thương hiệu độc quyền quần áo trẻ em

Bán quần áo trẻ em qua facebook kênh tiếp cận khách hàng tốt nhất 2019

23/05/2017
bởi Team Kidstyle
Bán quần áo trẻ em qua facebook kênh tiếp cận khách hàng tốt nhất 2019

Facebook có lẽ không lạ gì với tất cả chúng ta. ít nhất mỗi người khi đọc bài viết này sẽ có từ 1 đến 2 tài khoản Facebook, Kidstyle tin chắc điều đó và mọi người sử dụng internet từ máy tính đến SmartPhone đều thế. Facebook như một kênh kết nối mọi người khắp bốn phương lại với nhau nhưng hiện nay nó lại đang trở thành một kênh tiếp thị tới khách hàng hữu hiệu với chi phí rất thấp nhưng hiệu quả lại rất cao . Chắc chắn rằng trong friend list của bạn cũng sẽ có ít nhất một vài bạn đang bán hàng trên tài khoản cá nhân hoặc trên Fanpage của họ. 

Hôm nay KidStyle chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi bán hàng trẻ em online qua facebook, nhất là đối tượng là các bà mẹ, họ online facebook rất nhiều và thời gian cũng rất lâu, thói quen mua sắm trên facebook cũng từ đó được hình thành vì các bạn chỉ cần inbox, comment là có thể trao đổi trực tiếp với shop về thông tin hàng hóa cũng như các chính sách khác. 

Vậy làm sao để bán hàng qua facbeook hiệu quả. 

1. Đầu tiên là bán hàng qua Facebook cá nhân 

Bạn phải có niềm tin vào sản phẩm của bạn, vào dịch vụ bạn đang cung cấp để mạnh dạn giới thiệu sản phẩm đó đến các người thân, người bạn trong friend list facebook của bạn, bạn có 2.000 bạn trên facebook, 2000 bạn của bạn lại có 2000 bạn, sức lan tỏa sẽ rất tốt nếu bạn biết tận dụng nguồn khách hàng này. 

2. Bán hàng qua các Group sản phẩm liên quan 

Bạn có thể thấy trên facbook hiện nay có rất nhiều Group, nào là Group mẹ và bé, group mua bán .... bạn cũng có thể tạo ra một Group riêng của bạn và invite bạn bè, hoặc cũng có thể bán trên các Group mà bạn đang tham gia. Hãy chú ý lựa chọn và xây dựng một Group chất lượng, tính tương tác cao, nội dung bạn cung cấp hữu ích sẽ giúp Group của bạn hoặc Group bạn tham gia có sự hoạt động trong đó, không phải là một Group chết 

3. Bán hang qua việc tạo lập FanPage 

Nếu bạn muốn xây dựng một kế hoạch lâu dài, việc mở Fanpage ngay từ đầu sẽ giúp bạn có một đường dài hơn trong kinh doanh bởi fanpage không giới hạn về người like cũng như hỗ trợ các công cụ bán hàng như mục : Cửa Hàng, đặt hàng trực tiếp qua ibox, post bài thường xuyên lên lịch đăng bài và bạn có thể chạy quảng cáo các sản phẩm của bạn để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. 

Tuy nhiên facebook chỉ là công cụ, việc còn lại của các bạn là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phâm, dịch vụ của mình, có thể là bằng 

- Hình ảnh thật, đẹp và bắt mắt

- Sản phẩm chất lượng

- Nội dung hay và cuốn hút

- Giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng

Xem thêm:  Quần áo trẻ em giá sỉ tại TP HCM

BỎ SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM  - TƯ VẤN MỞ SHOP TRẺ EM VỚI 30 TRIỆU 

Chuyên trang bán sỉ quần áo trẻ em cho các bạn về bỏ sỉ lại với giá Lô và bán sỉ cho Shop với giá Ri, đặc biệt hỗ trợ các bạn bán hàng Online với chính sách linh hoạt.

Hàng giá gốc từ xưởng sản xuất quần áo trẻ em thuộc công ty KidStyle.,ltd

đăng ký giá sỉ kidsytle 

 

 

Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới